VỀ CHÚNG TÔI

PQLand được thành lập từ năm 2017, bởi những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu về phát triển dự án và pháp lý dự án bất động sản. Cột mốc quan trọng của PQLand là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý cho CapitaLand, là một trong những tập đoàn bất động sản đa dạng lớn nhất Châu Á. 

Sau 5 năm phát triển, PQLand tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều nhà phát triển bất động sản tên tuổi trên thị trường.

Hồ sơ năng lực PQLand

VỀ CHÚNG TÔI

GIÁ TRỊ CỦA PQLAND

GIÁ TRỊ CỦA PQLAND

Trên cơ sở am hiểu tường tận quy định về pháp lý bất động sản cùng với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm, PQLand vận dụng hiệu quả để mang lại chất lượng pháp lý cao nhất cho dự án bất động sản trên cơ sở phù hợp pháp luật.

 

Chúng tôi cung cấp là một giải pháp tư vấn và triển khai pháp lý tối ưu giá trị trên cơ sở cân nhắc ở nhiều khía cạnh: phù hợp với nhu cầu thị trường – khách hàng, phù hợp năng lực đầu tư, phù hợp với quy định pháp luật tại địa phương và tối ưu hoá giá trị đầu tư cho khách hàng.

 

Được dẫn dắt bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và mạng lưới đối tác rộng khắp, PQLand cung cấp giải pháp trọn gói giúp giải quyết trở ngại phức tạp của các thủ tục pháp lý bất động sản đồng thời tiết kiệm chi phí tổ chức đội ngũ cho chủ đầu tư.

AI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA PQLAND?

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi đồng hành cùng những nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tư vấn hoặc/và triển khai tất cả thủ tục pháp lý cho bất kỳ loại hình dự án bất động sản ở bất kì địa bàn nào tại Việt Nam mà doanh nghiệp đó phát triển.

DOANH NGHIỆP MỚI ĐẦU TƯ VÀO LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Không chỉ cung cấp dịch vụ về pháp lý, chúng tôi đồng hành với những tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước bắt đầu tham gia vào đầu tư dự án bất động sản để cung cấp giải pháp trọn gói về pháp lý để tạo dựng quỹ đất.

TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Với đội ngũ kinh nghiệm nhiều năm về bất động sản, chúng tôi tư vấn định kỳ cho lãnh đạo, hội đồng quản trị của doanh nghiệp để đề xuất phương án hiệu quả triển khai thủ tục pháp lý dự án trong giai đoạn nghiên cứu dự án, giai đoạn triển khai dự án và giai đoạn vận hành khai thác dự án.

AI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA PQLAND?

BAN LÃNH ĐẠO

Ông Trần Văn Quốc

Ông Trần Văn Quốc

02 năm giữ vai trò Phó Trưởng ban Pháp lý của Tập đoàn Hoa Sen

Từng giữ vai trò Phó Trưởng Phòng Pháp lý dự án Tập đoàn Nam Long

02 năm Trưởng Phòng Pháp lý của Tập đoàn Thủ Thiêm Group

Tại PQLand, Ông Trần Văn Quốc Quốc là Phó Tổng Giám Đốc quản lý mảng dịch vụ pháp lý dự án và quản lý tổng thể dự án.

Ông Nguyễn Phúc

Ông Nguyễn Phúc

15 năm giữ vai trò Giám đốc Khối Phát Triển dự án Tập đoàn Nam Long và đã triển khai nhiều dự án với đa dạng loại hình bất động sản.

Quản lý toàn bộ công tác đền bù và pháp lý dự án của Tập đoàn Nam Long tại các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Bình Dương, ...

02 năm cố vấn cao cấp cho Tập đoàn Thủ Thiêm Group.

Tại PQLand, Ông Phúc là người sáng lập và từng năm giữ vai trò điều hành PQLand trong nhiều năm. Hiện ông đang giữ vai trò Chủ tịch, là người dẫn dắt cho những bước phát triển quan trọng của PQLand.

Ông Nguyễn Thanh Bình

Ông Nguyễn Thanh Bình

Từng giữ vai trò Phó Giám đốc Khối Phát Triển dự án Tập đoàn Nam Long. Ban điều hành nhiều dự án quan trọng của Nam Long tại các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, …

Tại PQLand, Ông Bình hiện là Tổng Giám đốc điều hành và đồng thời quản lý mảng tư vấn và xúc tiến đầu tư dự án bất động sản, triển khai thủ tục pháp lý về đất đai, giải phóng mặt bằng, Xúc tiến tìm kiếm quỹ đất, chuyển nhượng dự án.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

TRIẾT LÝ KINH DOANH
TRIẾT LÝ KINH DOANH

                     Hợp tác chân thành,                         chia sẻ giá trị cùng phát triển bền vững             

SỨ MỆNH
SỨ MỆNH

          Tạo dựng những giá trị nền tảng           trong lĩnh vực bất động sản

 

TẦM NHÌN
TẦM NHÌN

      Trở thành thương hiệu bảo chứng cho        chất lượng pháp lý của dự án Bất động sản

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC